Trang chủ » Tin tức 24h
02/07/2023 09:43

az845

Nghi ngờ thiếu nữ 16 tuổi có quan hệ với chồng mình, một chủ tiệm spa ở Bình Dương 2 lần kêu cô tới quán để đánh ghen, cắt tóc rồi quay clip đăng lên mạng xã hội.

Điều tra vụ thiếu nữ 16 tuổi bị chủ tiệm spa đánh ghen, cắt tóc

Huệ gọi em N tới tiệm spa của mình rồi dùng kéo cắt tóc. Ảnh cắt từ clip trên MXH

Ngày 30-6, Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương đang lập hồ sơ, xử lý Đào Thị Huệ (26 tuổi, quê Phú Thọ) về hành vi cố ý gây thương tích và làm nhục người khác.

Theo điều tra, Đào Thị Huệ có chồng là anh Lê Văn Đ (30 tuổi, ngụ P.An Phú, TP.Thuận An). Anh Đ cũng là chủ quán karaoke và quán ăn tại phường Bình Hòa, TP Thuận An.

Huệ dùng guốc đánh thiếu nữ 16 tuổi chảy máu đầu phải khâu 3 mũi. Ảnh cắt từ clip trên MXH

Thời gian gần đây, Huệ nghi ngờ thiếu nữ tên P.T.K.N (16 tuổi, quê Đồng Tháp, là nhân viên phục vụ tự do cho các quán ăn, có quen biết với anh Đ) quan hệ với chồng mình nên ghen tuông.

Tối 24-6, Huệ nhắn tin kêu em N tới quán ăn của chồng tại P.Bình Hòa, sau đó dùng guốc đánh vào đầu của N.

Video kịch tính ghê

Vụ việc làm em N bị thương ở đầu phải khâu 3 mũi, bầm mắt và trầy xước ở trán.

Đến tối 25-6, Huệ tiếp tục kêu N tới tiệm spa của mình trong KDC Việt Sing, P.An Phú rồi dùng tay đánh vào mặt N, và dùng kéo cắt tóc N, mặc cho nạn nhân khóc lóc van xin.

Cả hai lần, Huệ đều kêu người quay video lại sau đó đăng tải lên trang facebook cá nhân của mình.

Ngay khi nắm được thông tin, Công an P.Bình Hòa (nơi đánh ghen lần 1) và Công an P.An Phú (nơi đánh ghen lần 2) cùng Công an TP Thuận An đã vào cuộc làm việc với những người liên quan.

Hiện Công an TP Thuận An đang xác minh, điều tra Huệ về hành vi cố ý gây thương tích và làm nhục người khác. Do Huệ đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng nên Cơ quan điều tra cho gia đình bảo lãnh.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM