Trang chủ » Tin tức 24h
02/07/2023 10:18

az846

Lê Dương Bảo Lâm không giấu diếm việc phẫu thuật thẩm mỹ, thừa nhận mình đã “dao kéo” nhiều phần trên gương mặt.

Thánh livestream Đồng Nai thừa nhận mặt sửa hết, dạy con không nghe vì đã dao kéo - Hình 1

Nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh cùng tham gia một chương trình.

Sắp tới, chương trình truyền hình có sự tham gia của Lê Dương Bảo Lâm cùng bà xã Quỳnh Quỳnh sẽ được phát sóng. Với chủ đề nuôi dạy con cái cả hai đã cùng đưa nhiều ý kiến. Đặc biệt, Lê Dương Bảo Lâm không ngần ngại nói việc phẫu thuật thẩm mỹ của mình có ảnh hưởng đến việc chỉ bảo con.

Nam diễn viên chia sẻ anh đã “dao kéo” hết gương mặt, sửa mũi, độn cằm, cắn mí. Lê Dương Bảo Lâm còn có niềm yêu thích với gym nên nói con gái không nghe lời. Quỳnh Quỳnh cũng tiết lộ rằng mỗi lần Lê Dương Bảo Lâm đi phẫu thuật thẩm mỹ về gọi con không tới, con còn nói “trông ba thấy ghê quá”.

Thánh livestream Đồng Nai thừa nhận mặt sửa hết, dạy con không nghe vì đã dao kéo - Hình 2

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ việc phẫu thuật thẩm mỹ với thái độ cởi mở.

Lê Dương Bảo Lâm sinh năm 1989 được biến đến với vai trò diễn viên hài, hot streamer. Quán quân “Cười xuyên Việt” nhanh chóng tạo được dấu ấn trong lòng khán giả với lối diễn hài duyên dáng. Ngoài ra, vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ của anh cũng được khá nhiều người quan tâm.

Thay vì giấu diếm việc mình chỉnh sửa gương mặt, Lê Dương Bảo Lâm thẳng thắng chia sẻ việc mình đã “dao kéo” ra sao cũng như lý do đưa anh tới phẫu thuật thẩm mỹ. Việc thi trượt trường Sân khấu Điện ảnh đã khiến Lê Dương Bảo Lâm mong muốn thay đổi ngoại hình để cải thiện phong thủy.

Thánh livestream Đồng Nai thừa nhận mặt sửa hết, dạy con không nghe vì đã dao kéo - Hình 3

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Lê Dương Bảo Lâm nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Bất ngờ thay, sau khi sửa mũi anh đã thi đỗ và thuận lợi hơn trong công việc. Tiếp đó, nam diễn viên còn sửa thêm nhiều bộ phận khác trên gương mặt như phun môi, nhấn mí mở tròng, làm răng sứ,… Anh hài hước nói cuộc đời mình trải qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ đến mức bị nghiện, mỗi ngày càng làm mình đẹp hơn càng thích.

Tất nhiên, Lê Dương Bảo Lâm gặp phải nhiều ý kiến trái chiều về việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ khiến đường nét gương mặt thiếu tự nhiên. Những cũng có người cho rằng chỉnh sửa ngoại hình là chuyện cá nhân, ai cũng muốn mình trở nên ưa nhìn nhất là với nghệ sĩ bên cạnh tài năng, diện mạo không kém phần quan trọng.

Thánh livestream Đồng Nai thừa nhận mặt sửa hết, dạy con không nghe vì đã dao kéo - Hình 4

Cũng có những ý kiến trái chiều xoay quanh việc Lê Dương Bảo Lâm phẫu thuật thẩm mỹ.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM