Trang chủ » Tin tức 24h
09/10/2023 16:29

az856

Trúng 12 tờ vé số giải đặc biệt, người phụ nữ ở Tây Ninh được cư dân mạng thi nhau “xin vía”.

Mạng xã hội đang lan truyền rầm rộ hình ảnh người phụ nữ ngồi bên những cọc tiền lớn cùng dòng chia sẻ: “Nụ cười tươi tắn nhất Việt Nam ngày hôm nay, người phụ nữ trúng 24 tỷ tiền sổ xố. Trúng cùng lúc 12 tờ giải đặc biệt, tuyên bố hôm nay đố ai ở Việt Nam vui hơn chị luôn. Chúc mừng nhé, nhìn mà mừng lây cho chị luôn rồi”.

Sự thật hình ảnh người phụ nữ trúng 12 tờ độc đắc trị giá 24 tỷ đồng, ngồi đếm tiền mỏi tay - Ảnh 2.

Hình ảnh người dân trúng số độc đắc được đăng lên mạng xã hội

Theo người này chia sẻ, 12 tờ vé số trúng độc đắc có dãy số 378042, phát hành ngày 5/10 đã trúng giải đặc biệt trị giá 24 tỷ (chưa trừ thuế). Sau khi những hình ảnh này được đăng tải, nhiều người chia sẻ, bình luận chúc mừng, xin vía vị khách may mắn đã mua được một tấm vé số đổi đời. Nhưng bên cạnh đó cũng có tài khoản bày tỏ sự hoài nghi về sự thật của những tấm ảnh trên.

Tuy nhiên, sự thật thì những bức hình trên xuất phát từ một đại lý vé số ở TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Chị Phương Lan (SN 1985), chủ đại lý vé số ở TP. Tây Ninh xác nhận chị chính là người phụ nữ trong tấm ảnh. Chị Lan phủ nhận thông tin bản thân trúng độc đắc 12 tờ vé số.

“Tôi là đại lý cấp 1, chuyên đổi số trúng các tỉnh, thành khu vực Miền Nam thuộc khối B2, gồm 21 tỉnh. Vừa rồi là khách hàng ở Bình Phước trúng, nơi đó là điểm vé số của tôi. Giải đặc biệt lần này có 12 vé, khách của tôi trúng 7 vé, tổng giá trị 12,6 tỷ“, chị Lan cho biết.

Hiện đại lý của chị Lan đã trả thưởng đủ theo quy định cho vị khách trúng giải đặc biệt. Riêng về danh tính khách mua vé số, chị Lan không thể tiết lộ được vì “lời hứa bảo mật cho khách hàng”.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM